QUẢNG BÌNH – QUẢNG TRỊ
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Phương tiện: Ô tô

Ngày 1: ĐỒNG HỚI – NTLS TRƯỜNG SƠN – NTLS ĐƯỜNG CHÍNH – THÀNH CỔ T-T

07h00: Xe và HDV Linh Hưng Tourist đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Quảng Trị.

09h00: Đoàn dừng chân thăm và dâng hương cho các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn – vừa là nơi an nghỉ của hơn 10.000 anh hùng liệt sỹ vừa là nơi tưởng niệm tôn vinh những người con thân yêu của tổ quốc đã anh Dũng hi sinh xương máu của mình trên các nẻo đường Trường Sơn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

10h00: Tiếp tục hành trình, đoàn khỏi hành đến Nghĩa trang liệt sĩ Đường 9 – là nơi an nghỉ của hơn 9.500 anh hùng liệt sĩ thuộc bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương, dân quân du kích thanh niên xung phung đã từng chiến đấu, phục vụ trên mặt trận Đường 9 và trên đất Lào trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.

11h30: Quý khách lên xe đi ăn trưa tại nhà hàng.

13h00: Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

15h00: Quý khách lên xe khỏi hành đi tham quan Thành cổ Quảng Trị – nơi diễn ra cuộc chiến 81 ngày đêm khốc liệt mùa hè năm 1972. Đây được xem là nghĩa trang không nấm mồ, ngôi mộ chung của những người lính thành cổ đã ngã xuống vì quê hương và vì hoà bình thống nhất đất nước.

17h00: Quý khách tham quan bến sông Thạch Hãn nơi nhuốm máu của các anh hùng ngã xuống để chi viện cho thành cổ. Tại đây, quý khách thả hoa, đèn để tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

19h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Tự do khám phá thành phố về đêm. Nghĩ đêm tại khách sạn.

Ngày 2: ĐÔNG HÀ – CẦU HIỀN LƯƠNG – ĐỊA ĐẠO VỊNH MỐC – NHÀ LƯU NIỆM ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP – ĐỒNG HỚI S-T-T

07h00: Sau khi dùng điểm tâm sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng và lên xe khỏi hành đi tham quan cầu Hiền Lương – sông Bến Hải – là giới tuyến chia cắt hai miền đất nước suốt hơn 20 năm.

09h00: Tiếp tục hành trình, Quý khách đến tham quan đi tích lịch sử Quốc giá đặc biệt địa đạo Vịnh Mốc. Tại đây, sau khi xem phim tư liệu giới thiệu về hệ thống làm hầm Vĩnh Linh và địa đạo Vịnh Mốc, Quý khách sẽ xuống thăm quan hệ thống địa đạo để hiểu hơn về cuộc sống của người dân địa đạo một thời chịu đựng gian khổ, hi sinh để bám đất, bám làng với quyết tâm “MỘT TẤC KHÔNG ĐI, MỘT LY KHÔNG RỜI”

11h00: Rời địa đạo Vịnh Mốc, xe đưa Quý khách về lại Đồng Hới. Trên đường đi, Đoàn dừng chân ăn trưa tại nhà hàng ơi Hồ Sen để thưởng thức món cơm gà cá lóc nổi tiếng của vùng quê Lệ Thuỷ.

14h00: Đoàn lên xe tiếp tục hành trình về lại Đồng Hới, trên đường đoàn ghé thăm quan nhà lưu niệm đại tướng Võ Nguyên Giáp tại làng An Xá, An Thuỷ, Lệ Thuỷ – là nơi lưu dấu những kỹ niệm ấu thơ của Đại tướng.

16h00: Về đến Đồng Hới, Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, tắm biển
19h00: Xe đón Đoàn đi ăn tối. Sau đó, Quý khách Tự do khám phá thành phố về đêm, nghĩ đêm tại khách sạn

Ngày 3: ĐỒNG HỚI – HANG TÁM CÔ – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – SUỐI NƯỚC MOỌC S-T-T

07h00: Sau khi dùng điểm tâm sáng, Quý khách lên xe khởi hành đi về phía Tây Bắc thành phố Đồng Hới, theo đường mòn Hồ Chí Mình đến thăm và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ hi sinh tại Hang Tám Cô.

09h00: Tiếp tục hành trình, Quý khách đến tham quan Động Thiên Đường – nơi được mệnh danh là “thiên đường trong lòng đất” với hệ thống thạch nhũ lung linh, tráng lệ…Trong bảng xếp hạng hang động quốc tế, động Thiên Đường được đánh giá là hang động có tính thẩm mỹ và tính khoa học cao.

11h30: Rời động Thiên Đường, quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

13h00: Tiếp tục hành trình, Quý khách tham quan KDL suối nước Mọc – dòng suối không nguồn được mọc ra từ hang đá, với nhiệt độ từ 20-22 độ quang năm. Tại đây, Quý khách tham quan, tắm suối và tham gia các hoạt động như chèo thuyền, nhảy cầu và dắm mình dưới dòng nước trong xanh mát lạnh.

15h00: Tạm biệt suối Mọc, Quý khách lên xe về lại Đồng Hới tắm biển và nghỉ ngơi tại khách sạn.
19h00: Ăn tối tại nhà hàng. Tự do khám phá thành phố về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 4: ĐỒNG HỚI – ĐỒI CÁT QUANG PHÚ – BIỂN ĐÁ NHẢY – VŨNG CHÙA ĐẢO YẾN – ĐỘNG PHONG NHÀ S-T-T

05h30: Xe đón Đoàn khỏi hành đi tham quan đồi cát Quang Phú – được ví như “Sahara “ thu nhỏ tại Quảng Bình. Tại đây, Quý khách tự do tham quan chụp hình lưu niệm, trượt cát.

07h00: Về lại khách sân vệ sinh cá nhân, ăn sáng.

08h00: Sau khi trả phòng khách sạn, Quý khách lên xe khởi hành đi đến Vũng Chùa – Đảo Yến – nơi an nghĩ của vị Đại tướng nhân dân, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trên đường đi Quý khách ghé thăm quan bãi biển Đá Nhảy một trong những bãi biển đẹp và nổi tiếng tại Quảng Bình. Tại đây, Quý khách tự do tham quan chụp hình lưu niệm.
10h30: Đến Vũng Chùa, sau khi đăng ký thông tin Quý khách lên dâng hương tưởng niệm Đại tướng tại khu mộ và tham quan chụp hình lưu niệm.

11h00: Quý khách lên xe khởi hành đi Phong Nha.

12:00: Đến Phong Nhà, Đoàn dừng chân ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

14h00: Quý khách khởi hành đi tham quan VQG Phong Nha Kẻ Bàng – được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới với những dòng sông ngầm xuyên qua lòng núi, hang động kỳ ảo với những cánh rừng bách xanh hàng ngàn năm tuổi. Quý khách lên thuyền đi dọc sông Son thăm Động Phong Nha với Hang Bi Ký, Hang Cung Đình, Hang Tiên.

17h00: Xe đưa Quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!