CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

I. ĐẶT TOUR

Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn).

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước 10 ngày (khách đoàn) và từ 1 đến 5 ngày (khách lẻ). Riêng đối với các tour di chuyển bằng máy bay, khách hàng phải đăng ký sớm để thuận tiện cho việc giữ vé máy bay.

Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết, hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

Lựa chọn đầu tiên (linhhungtourist.com.vn) sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nếu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trìng sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH

Giá của chương trình du lịch được tính theo VND hoặc theo USD (khách là người nước ngoài) theo tỉ giá thị trường

Giá cả các tour ghi rõ trong bản giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoản thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

Giá tour sẽ tăng từ 10% – 20% theo giá dịch vụ vào nhịp lễ, tết.

III. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng).

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH LINH HƯNG
Số tài khoản: 0311000702033
Tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Quảng Bình

Chủ tài khoản: NGUYỄN THỊ HIỀN

Số tài khoản: 0311000685449
Tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Quảng Bình

Số tài khoản: 5888989999
Tại Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Quảng Bình

Số tài khoản: 0911373848
Tại Ngân hàng MBbank – Chi nhánh Quảng Bình

 

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

IV. THÀNH VIÊN TRẺ EM

1. Trẻ em dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

2.Mức giá dành cho trẻ em:

– Trẻ em dưới 02 tuổi: miễn phí giá tour, giá vé máy bay theo quy định hãng hàng không. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.

– Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi: 100% giá vé máy bay; miễn giá tour. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.

– Trẻ em từ 05 – dưới 10 tuổi: 100% giá vé máy bay; 75% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên Cha, Mẹ mua thêm 1 suất giường đơn hoặc 1 vé người lớn.

– Từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh trình trạng đi lạc.

V. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ

1.Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn):

1.Nếu Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) không thực hiện được chuyến đi, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng bảy ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn,nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng :

1.Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Đối với ngày thường:

  • Hủy trước 15 ngày so với ngày khởi hành: 30% tiền Tour/phí dịch vụ + 100% Giá vé máy bay/tàu/xe (nếu có)
  • Hủy từ trước 10 đến 15 ngày so với ngày khởi hành: 50% tiền Tour/phí dịch vụ + 100% giá vé máy bay/tàu/xe (nếu có)
  • Hủy từ trước 5 đến 10 ngày so với ngày khởi hành: 70% tiền Tour/phí dịch vụ + 100% giá vé máy bay/tàu/xe (nếu có)
  • Hủy từ 5 ngày so với ngày khởi hành: 100% tiền Tour/phí dịch vụ + 100% giá vé máy bay/tàu/xe (nếu có)
  • Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy 5 ngày trước ngày khởi hành.

Đối với ngày Lễ, Tết:

  • Hủy trước 30 ngày so với ngày khởi hành: 30% tiền Tour/phí dịch vụ + 100% giá vé máy bay/tàu/xe (nếu có)
  • Hủy từ trước 20 đến 30 ngày so với ngày khởi hành: 50% tiền Tour/phí dịch vụ + 100% giá vé máy bay/tàu/xe (nếu có)
  • Hủy từ trước 10 đến 20 ngày so với ngày khởi hành: 70% tiền Tour/phí dịch vụ + 100% giá vé máy bay/tàu/xe (nếu có)
  • Hủy từ 10 ngày so với ngày khởi hành: 100% tiền Tour/phí dịch vụ + 100% giá vé máy bay/tàu/xe (nếu có)

2. Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) bằng văn bản e- mail hoặc fax và phải được Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

3. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

4. Các ngày đặt cọc, thanh toán, huỷ và dời tour: không tính thứ 7, Chủ Nhật.

VI. GIẤY TỜ TÙY THÂN

1. Giấy chứng minh nhân dân/ Căn cước Công dân

2. Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

3. Giấy khai sinh cho em bé.

4. Hai ảnh (3×4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. HÀNH LÝ

1. Hành lý gọn nhẹ.

2. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

3. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VIII. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI

1. Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nha cung cấp dịch vụ độc lập khác.

2. Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. DỊCH VỤ YÊU CẦU SAU CHUYẾN ĐI

1. Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) tiến hành xem kịp thời.

2. Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) ngay trước khi kết thúc tour.

X. TRÁCH NHIỆM

1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu
Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn).

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nhằn ngoài sự kiểm soát của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

4. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Linh Hưng (linhhungtourist.com.vn) thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

5. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.